ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

ขอเราตอนคลอดค่ะทรมานมากเราเปลี่ยน รพ.คลอดเหตุที่ว่าปากมดลูกดปิด3เซตรหมอไล่กลับ ทั้งๆที่เราเลือดไหลเยอะแล้วปวดท้องมากไปอีก รพ.หนึ่ง เค้าบอกให้เราเข้าห้องผ่าด่วน เพราะน้ำคร่ำเป็นสีเขียวทรมานสุดๆไปเลยค่ะ พอคลอดมาแล้วก็ไม่มีอะไร น้องเลี้ยงง่ายไม่งอแง