ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

แพ้ท้องยาวยัน6เดือนเลยจ้า เข้าเดือนที่ 7 เป็นกรดไหลย้อนต่อเลยยยย นอนเช้าทุกวัน เวลากลางคืนแสบร้อนไปหมด หลัง4 ทุ่ม พอเริ่มจะนอน แสบขึ้นมาเลย เดือนที่8 เริ่มเป็นริซซี่ด้วยค่ะ