ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

ตอนคลอดค่ะแม่จ๋า..ความเจ็บปวดที่สุดคือสุดแล้ว..ก็คือมดลูกบีบตัว..นอนรอหมอ..ปวดมดลูกมากๆค่ะ..ทรมานที่สุดแล้วค่ะ..ยาคลายมดลูกที่หมอฉีดให้..ก็แค่บรรเทาลงค่ะ..แต่ไม่ได้ทำให้หายปวดค่ะ..😊