ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

ตอนคลอดค่ะ น้ำเดินตอน5โมงเย็น หมอให้ยาเร่งจนถึงอีกวันอีกวัน ก็ยังเปิดแค่เซนเดียว พอตอน10โมงครึ่ง บอกหมอไม่ไหวจริงๆค่ะ รู้สึกอยากเบ่ง หมอมาตรวจ เปิด6เซนแล้ว แต่น้องหัวใจเต้นช้าลงต้องเอาออกภายใน15นาที สุดท้าย ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ อุตส่าห์นอนปวดมาทั้งวันทั้งคืน สุดท้ายได้ผ่า เจ็บ2ต่อเลยค่ะ ทรมานสุดๆ