ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

ทุกตอนค่ะ ท้องแฝด แพ้หนักมาก ไกล้คลอดปวดตัวจะไอก็ไอไม่ได้เจ็บหน้าอกเหมือนโดนทุบ ให้นมคนนึงเหลือคนนึง กล่อมก็ไม่รู้จะกล่อมใครก่อน เหนื่อยค่ะ แต่มีความสุข