ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

ทรมานที่สุดตอนแพ้ท้อง เป็นห่วงลูกมากกินไม่ได้เลยอ้วกออกหมดขนาดว่านอนกอดถังขยะ แต่ช่วงอื่นๆมันแอบมีความสุขปนๆอยู่ด้วยเสมอ ช่วงเจ็บท้องคลอดอาจทรมานแต่ก็แอบดีใจที่จะได้เห็นลูกแล้ว