ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

ทุกตอนค่ะ ไม่รู้จะอธิบายยังไง ตอนแพ้ท้องก็ทรมานมากๆ ตอนคลอดก็สุดๆจะตายให้ได้เลยตอนนั้น ตอนให้นมก็ปวดไปหมดนมแข็งเป็นหิน แต่ผ่านมาได้แล้ว คิดย้อนกลับไปก็เก่งเหมือนกันนะอดทนมาได้ขนาดนี้