กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา

ประสบการณ์ครั้งแรกสุดๆไปเลย ปวดท้องตั้งแต่วันที่1กันยาตอน6โมงเช้าแต่ปวดเหมือนท้องเมนส์ เราก็คิดว่าเจ็บเตือนไม่คิดไร มันปวดเรื่อยๆ จน11โมงหลับกลางวัน มันก็หาย นอนเล่นไปมาจนบ่าย3เริ่มปวดอีก แต่ทนได้ พอ6โมงเย็นเริ่มไม่ไหวแล้วปวดลงก้น ปวดถี่ แต่ก็ปวดแบบเมนส์ เลยเดินไปห้องน้ำ ทีนี้แหละเห็นมูกเลือด เลยตัดสินใจไปโรงบาลทันที พยาบาลก็ตรวจปากมดลูก สรุปเปิด2เซน ตอน19:30 นอนรอเปิดจนครบ 23:30 เปิดอีกเป็น8เซน พยาบาลก็ล้วงๆคลำๆเจ็บมากเค้าสกิดให้เปิดเร็วๆ ไม่ทันไรเที่ยงคืนพยาบาลพาเข้าห้องคลอดเลย ใช้เวลาในการคลอดนานมาก โดนทั้งดุทั้งว่าไม่ตั้งใจคลอด เข้าใจว่าพูดให้มีแรงเบ่ง แต่ไม่ไหวจริงๆ คลอดอยู่นานน้องก็ออกมาตอน01:13 หนักแค่2520กรัมแต่ออกยากออกเย็น แล้วก็ทำคลอดรกต่อ01:18 ตอนปวดท้องตอนเบ่งคลอดว่าสุดแล้วตอนเย็บแผลสดๆไม่ใส่ยาชานี่เจ็บกว่าอีก ตอนรอ2ชั่วโมงถึงจะได้ย้ายมาห้องพักฟื้น ตอน03:30 บอกเลยว่าคนที่2ไม่เอาแล้วแบบนี้ ขอผ่าดีกว่า ทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูกก็มีความสุขมากเช่นกัน #น้องเป็นผู้หญิงจร้าาา #ลูกคนแรก #คลอดธรรมชาติ

กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา
74 ตอบกลับ

เราก้อเจอนะนอนรอคลอด พูดจาไม่ดีเลยพยายาลที่ยุ่เวร.. คนปลอดท้องหน้าจะเข้าใจกับใช้วาจาแย่ๆจนเราคลอดเองไม่ได้.. เกือบแย่ทั้งแม่และเด็กล้วงคว้านเจาะน้ำคร่ำเพื่อเร่งคลอดจนปากมดลูกบวมสุดท้าย ต้องส่งตัวเข้าโรงพยาบาลในเมือง

4y ago

🤗🤗😊

เมื่อคืนเราก็มีมูกเลือดออก เราเลยไปร.พ พอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน อาการท้องแข็งมีแต่เบาๆๆ เราเลยได้กลับมาพัก ที่บ้าน รอเจ็บท้องจริงค่อยไปร.พ ตอนนี้ก็ปวดท้องคล้ายประจำเดือน ปวดๆๆ หายๆๆ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ เรากำหนด 25 กย. เจ็บท้องทั้งคืนมา 2 คืนละค่ะ วันนี้ก็เจ็บๆหายๆ ปวดเหมือนปวดอึเลย แต่ยังไม่มีอาการอื่น ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำคร่ำ รอดูอาการต่อไปค่ะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ ปากมดลูกเปิด 1 ซม.ค่ะ หมอให้กลับบ้านพร้อมยาแก้ปวด แล้วรอดูอาการต่อไป

หนักเท่ากันเลยค่ะกับลูกสาว 2520. พอออก รพ.เหลือ2200. ตอนนี้หนัก 4 กิโลแล้วจ้า1เดือน10วัน ลูกสาวกินเก่งแปปๆเดี๋ยวก็โตค่ะคุณแม่

4y ago

ใช่ค่ะ มาโตเอาข้างนอกดีกว่าเนอะแม่เนอะ55

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. เริ่มนอนดิ้นในท้องแม่อย่างเดียวแล้ว เจ็บเตือนท้องแข็ง นานๆมาทีไม่ถี่ อยากแตกอยากเจอหน้า❤

4y ago

อยากเจอหน้ามากกก 😀

อยากออกเเล้วอ้าหมอนัด29กันยาอยากไห้เเตกไวๆเเบบบ้านอื่นจังอยากเห็นหน้าเเล้ว #ยินดีกับเเม่บ้านนี้ด้วยนะคะ

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค้า🥰

ดีนะ ที่เราเย็บฉีดยาชา ขนาดพยาบาลบอกว่า ถ้ายาชาหมดให้บอก รู้สึกเจ็บนิดนึงเรารีบบอกเลย 555 โชคดีมียาชา

4y ago

บ้านนี้โดนสดๆเลยค่ะร้องไห้ก็ไม่ไหวเหนื่อยจากเบ่งคลอด555

ธรรมดาแล้วก่อนจะเย็บแผล หมอน่าจะฉีดยาชาให้ก่อนนะ แย่จังเลย เสียวแทน แต่ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้กำหนดคลอด23กันยา ปวดเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ปวดเตือนเป็นเดือนๆเลย

บ้านนี้ฝากพิเศษ ฉีดยาชาก่อนเย็บ ถ้าเราเจ็บเขาจะฉีดย่ชาเพิ่ม เย็บไหมละลายแผลสวย