กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา

ประสบการณ์ครั้งแรกสุดๆไปเลย ปวดท้องตั้งแต่วันที่1กันยาตอน6โมงเช้าแต่ปวดเหมือนท้องเมนส์ เราก็คิดว่าเจ็บเตือนไม่คิดไร มันปวดเรื่อยๆ จน11โมงหลับกลางวัน มันก็หาย นอนเล่นไปมาจนบ่าย3เริ่มปวดอีก แต่ทนได้ พอ6โมงเย็นเริ่มไม่ไหวแล้วปวดลงก้น ปวดถี่ แต่ก็ปวดแบบเมนส์ เลยเดินไปห้องน้ำ ทีนี้แหละเห็นมูกเลือด เลยตัดสินใจไปโรงบาลทันที พยาบาลก็ตรวจปากมดลูก สรุปเปิด2เซน ตอน19:30 นอนรอเปิดจนครบ 23:30 เปิดอีกเป็น8เซน พยาบาลก็ล้วงๆคลำๆเจ็บมากเค้าสกิดให้เปิดเร็วๆ ไม่ทันไรเที่ยงคืนพยาบาลพาเข้าห้องคลอดเลย ใช้เวลาในการคลอดนานมาก โดนทั้งดุทั้งว่าไม่ตั้งใจคลอด เข้าใจว่าพูดให้มีแรงเบ่ง แต่ไม่ไหวจริงๆ คลอดอยู่นานน้องก็ออกมาตอน01:13 หนักแค่2520กรัมแต่ออกยากออกเย็น แล้วก็ทำคลอดรกต่อ01:18 ตอนปวดท้องตอนเบ่งคลอดว่าสุดแล้วตอนเย็บแผลสดๆไม่ใส่ยาชานี่เจ็บกว่าอีก ตอนรอ2ชั่วโมงถึงจะได้ย้ายมาห้องพักฟื้น ตอน03:30 บอกเลยว่าคนที่2ไม่เอาแล้วแบบนี้ ขอผ่าดีกว่า ทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูกก็มีความสุขมากเช่นกัน #น้องเป็นผู้หญิงจร้าาา #ลูกคนแรก #คลอดธรรมชาติ

กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา
74 ตอบกลับ

6ก.ย..ปวดเหมือนปวดเมนส์เเต่พอทนได้เเต่นานๆจะปวด..มีแค่มูกใส..ไม่เป้นไรใช่มั้ยคะ

4y ago

เพื่อความสบายใจแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อยู่ในท้องเราอะไรก็เกิดขึ้นได้

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่แข็งแกร่งมากค่ะ รพ.รัฐบาลหรอคะแม่ พูดจาไม่ดีใส่เรา แย่จัง

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนั้นอะไรก็ต้องทน นอนให้เขาเย็บให้เสร็จๆ จะได้เจอหน้าลูก

กลัวเลย.ถ้าเย็บสดแบบนี้ เห็นเค้าบอกฉีดยาชาให้คนทุกไม่ใช่หรอค่ะ 😥

4y ago

บ้านนี้คนพี่คลอดเองค่ะฉีดยาชานะค่ะไม่สด

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ของเรายังไม่มีอาการอะไร

4y ago

รออีกหน่อยนะคะ

13กันยาเหมือนค่ะแต่มีเจ็บบ้างแล้วบ้างที่เจ็บแบบนอนไม่หลับเลย

ของเรา21คะแอบกลัวแตกก่อนเพราะพึ่งทำเรื่องย้ายสิทธ์บัตรทอง

4y ago

ทำเรื่องย้ายเหมือนกันค่ะ ใช้ไม่ทันเลยแตกก่อนต้องจ่ายเอง

กำหนดคลอด20กันยาเหมือนกัน 2-3วันทีผ่านมา มีเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด20กันยา เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ

4y ago

จ้าา

ยินดีด้วยค่ะ ^^ แต่ทำไมไม่ให้พยาบาลฉีดยาชาให้ตอนเย็บหรอคะ?

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เย็บแต่ละที่ก้นนี้ยกตามเลย เจ็บกว่ารอคลอดอีก

15 ก.ย คะ ยังเงียบยุ่เลยคะ อยากเห็นหน้าน้องใจจะขาดแล้วคะ