การคลอด

ประสบการณ์คนที่เคยผ่าคลอดรู้สึกยังไงค่ะ เจ็บไหม

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเพราะเค้าฉีดยาบล็อกหลังไม่ถึงนาทีก็ชาแบบชนิดที่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ยาชาจะออกฤทธิ์ประมาณ4-5ชม.ได้ หลังจากนั้นจะเริ่มรู้สึกนิดหน่อยค่ะ พอยาหมดฤทธิ์ ก็จะเจ็บๆปวดๆตรงแผลที่ผ่าค่ะ บ้านนี้เพิ่งผ่าไปเมื่อ29พ.ย ที่ผ่านมานี่เองค่ะ ไม่โกธรนะอธิบายละเอียดเชียว😂