สงสัยค่ะว่าจะพาน้องใปใหนมาใหนใด้ใม่

ประมาน2อาทิตย์ จะพาน้องออกจากบ้านนั่งรถยนใปไกลๆ ใด้ใม่ค่ะ จะเสี่ยงต่อสุขภาพลูกน้องรึป่าวค่ะ ขอความคิดเหนหน่อยค่ะคุนพ่อคุนแม่

1 ตอบกลับ

เราก้นั่งรถไปไกลค่ะ แต่ไม่ค่อยเอาลูกลงรถค่ะจะอยู่แต่ในรถจนกว่าจะถึงบ้านที่ตจว