ขออนุญาติโพส หน่อยค่ะ พอดีเราซื้อผ้าขนหนูมาชนกะแฟนอ่ะ ตอนนี้เยอะมาก เราอยากส่งต่อ คุณแม่คนไหนสนใจบ้างค่ะ ทักแชทได้น่ะ หรือโทร0884751920; ได้ค่ะ ช่วยอุดหนุนหน่อยจะเอาเงินไปซื้อผ้าอ้อมอ่ะ

ประมาณในรูปเลยค่ะ

ขออนุญาติโพส  หน่อยค่ะ  พอดีเราซื้อผ้าขนหนูมาชนกะแฟนอ่ะ  ตอนนี้เยอะมาก  เราอยากส่งต่อ  คุณแม่คนไหนสนใจบ้างค่ะ  ทักแชทได้น่ะ  หรือโทร0884751920; ได้ค่ะ  ช่วยอุดหนุนหน่อยจะเอาเงินไปซื้อผ้าอ้อมอ่ะ
2 ตอบกลับ

อยากส่งต่อ อุดหนุนหน่อยได้เงินจะเอาไปซื้อผ้าอ้อม

4y ago

ผืนละเท่าไหร่คะ

กี่ผืนคะ ขอราคารวมส่งคะ