ขอสอบถาม​หน่อยค่ะ

คือเมื่อวานโดนหมามาวิ่งเยียบท้อง​ ประมาณ​ที่ขีดเส้นไว้ค่ะ​ คืออยากจะถามว่ามันจะมีผลต่อลูกน้อยไหมค่ะ​ กังวลมากๆเลยคะ​ ท้องได้14w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถาม​หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ (หมาตัวใหญ่ไหมคะ?) ถ้าไม่มีอาการข้างเคียงเช่นเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ หมอเคยบอกเราว่าเด็กเหมือนอยู่ในลูกโป่งที่มีน้ำอีกทีนึง ร่างกายของเราจะมีกลไกป้องกันตัวตามธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ ส่วนใหญ่แล้วถ้าไม่กระทบที่มดลูกโดยตรงก็จะไม่เป็นอะไรค่ะ ตำแหน่งของมดลูกค่อนลงมาข้างล่างตรงท้องน้อยค่ะ

4y ago

หมาน้อยค่ะ​ แต่นางอ้วนมาก😂