แม่ท้องปวดหลัง มารวมกันตรงนี้ 😣

ประชากรปวดหลังในแอปฯ เรามีไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้แอดมินรวบรวมสาเหตุ และวิธีบรรเทามาฝากแม่ๆ กันแล้วนะคะ ไหนใครที่ปวดหลังกดไลค์ พร้อมเมนต์บอกให้เพื่อนๆ รู้กันหน่อยค่าาา #อาการคนท้อง #ปวดหลัง

แม่ท้องปวดหลัง มารวมกันตรงนี้ 😣
22 ตอบกลับ

ปวดมากเลยค่ะ แต่ละคืนนอนแทบไม่สนิท

ตอนท้องก็ปวด พอตอนคลอดก็ยังปวดค่ะ

18w+6 ปวดหลังทุกคืนเลยคะ ทรมานมาก

ปวดมากค่ะนั่งนานๆไม่ได้เลย

ตอนนี้7เดือน ปวดหลังมากคะ

ปวดตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย 😥

28+4ปวดสะโพกมากเลยค่า

33+4ปวดหลังมากเลยค่า

ปวดหลัง เจ็บพุงคะ

ปวดจริงไรจริงค่ะ