สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กลัวเพราะเคยแท้งมาแล้ว

ประจำไมามา9วัน ตรวจแล้วขึ้น2ขีดพอไปตรวจที่โรงบาลหมอบอกว่ามันไม่ชัดเจน ให้รออีก2 อาทิตย์ไปตรวจใหม่ แต่แอบงงว่าทำไม่ไม่ตรวจเลือดให้ จะได้ชัดเจนไปเรย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกมาตรวจเองที่แลปนอกเลยค่ะ​ เราก้อตรวจแลปนอก​ใจร้อนไม่รอค่ะ