มูกใสๆผสมกับเหลือด

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วจู่ๆก็มึเหลือดออกแต่ไม่เยอะเหมือนที่เป็นประจำเดือนที่ผ่านมา แต่จะมีเหมือนมูกใสๆผสมกับเหลือดด้วยค่ะ หนูอยากรู้มันคืออาการอะไรหรอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจแล้วหรือยังคะว่าท้องมั้ย