สอบถามค้ะใครกินยาตัวนนี้เเร้วประจำเดือนไม่มาบ้างไหมคะ?😅

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าเเร้วค่ะเเต่เมื้อสิ้นเดือนตรวจเเร้วขึ้นขีดเดียวนะคะไม่ทราบเพราะยารึอะไรตอนนี้หยุดกินมา2-3วันเเร้วค่ะ

สอบถามค้ะใครกินยาตัวนนี้เเร้วประจำเดือนไม่มาบ้างไหมคะ?😅
2 ตอบกลับ

เพราะยาคะเคยกินเหมือนกันปจดไม่มาเป็นเดือนแต่ไม่ท้องแต่พอปจดมาปวดท้องมากคะ

เคยทานค้ะน้องมาเลยค้ะ😂