อยากทราบว่าท้องไหม

ประจำเดือนไม่มาวันที่13ตุลาคมจนถึงทุกวันนี้ก็ไม่มา ซื้อที่ตรวจอันแรกขึ้น2ขีดจางๆพอทิ้งไว้สักพักขึ้น2ขีดแต่ไม่ชัดมาก เลยอยากเอาให้แน่ใจเลยซื้อที่ตรวจอันที่2มาไว้และเช้าวันถัดมาตวรจแต่พอตรวจมันขึ้นขีดเดียว อันที่3-4ก็ขึ้นขีดเดียว แบบนี้จ่ะมีหวังบ้างไหมค่ะ 😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวดูเลยคะ..หน้าจะเห็นถ้าตั้งครรภ์หรือตรวจเลือดคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ