ตั้งท้องหรือยัง

ประจำเดือนไม่มา แล้วตรวจขึ้น2ขีด จางๆ พอหลังจาก 8วัน รู้สึกปวดท้องประจำเดือนมา แบบนี้หมายความว่าอย่างไร

2 ตอบกลับ

ค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว สรุปคือ แท้งค่ะ นอน รพ.มา2คืน คืนที่2หมอให้ขูดมดลูกค่ะ พักผ่อนยาวไปค่ะ ค่อยเตรียมตัวมีน้องใหม่✌✌✌✌

บางคนท้องก็ยังมีประจำเดือน ไปหาหมอก็ดีค่ะ