เป็นตกขาวหลังประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา8เดือนกว่าๆแล้ว แต่จะมีตกขาวประจำวันที่มีรอบเดือนตลอด แล้วมันมีกลิ่นคล้ายน้ำส้มสายชูอ่อนๆ ไม่คันไม่แสบ แต่ขาวๆบางครั้งจะมีสีส้มปน มันจะอันตรายไหมคะถ้าไม่ไปโรงบาล

1 ตอบกลับ

จริงๆ ควรไปเช็คนะคะ 8 เดือนแล้ว