ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าคือตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ แล้วก็เจ็บหัวนม

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าตรวจแล้วขึ้น2ขีดคือท้องใช่มั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าคือตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ
แล้วก็เจ็บหัวนม
33 ตอบกลับ

เป็นคุณแม่แล้วนะคะ

ชัดงี้แน่นอนและจ้า

ขีดชัดขนาดนี้😂😂

ยินดีด้วยยครเา

ตามนั้นแหละค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่าจะท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจร้า

ท้องค่ะแม่