ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือน ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูแล้วขึ้น2ขีด..แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มันผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

2เดือนฝากท้องได้แล้วนะคะ จะได้กินวิตามินกับยาบำรุง .. เราก็ไม่แพ้เหมือนกันตอนนี้ 9weeks แล้วไม่เคยอ้วก ไม่เคยเวียนหัวซักครั้ง

ปกติค่ะท้องแรกก็ไมแพ้ไม่มีอาการอะไรเลยแต่พอคนที่2แพ้มากเปนโน้นนี่นั้นแต่ก็คุ้มค่ามากค่ะ

ปกติคะ บ้านตอนท้องลูกคนแรกแต่เเท้ง ก้ไม่เเพ้ท้อง มาคนนี้เเพ้หนักมาก

เป็นปกติค่ะบางคนแพ้บางคนก้ไม่แพ้ เราทเองลูก2คนไม่แพ้ทั้งคู่ค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ถ้าแพ้ขึ้นมาจะทรมานค่ะ บางคนแพ้หนักมากก็มี

ตอนนี้เรา11w แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์

ปกติค่ะ​ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้บ้านนี้แม่ก็ไม่แพ้จ้า

ปกติคะ คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคนคะ

หาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ..ดีแล้วที่ไม่แพ้

ไม่จำเป็นต้องมีอาการแพ้ค่ะ 😊