อยากมีลูกมากๆเลยค่ะวินาทีนี้❤️👼

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะ อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆและรสจัดๆบางทีก็ปวดหัว แต่ไม่มีอาการอาเจียนอะไรเลย พอจะมีโอกาสท้องไหมคะ

28 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ดูค่ะ 1 เดือนแล้วถ้าท้องน่าจะขึ้นสองขีดแล้วนะคะ^^ ยินดีล่วงหน้าค่า