ประจำเดือนไม่มา1เดือน

ประจำเดือนไม่มา1เดือน พอลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจปรากฏว่าขึ้นแบบนี้ ต้องทำยังไงคะ จุ่มปุ้บขึ้น2ขีดปั้บ แต่ขีดที่2มันอ่อนมาก

ประจำเดือนไม่มา1เดือน
21 ตอบกลับ

ต้องทำไงคือจะถามว่าท้องไหมหรอคะ . ท้องค่ะ ไม่แน่ใจพาสามีไปเจาะเลือดตรวจอีกครั้ง จากนั้นก็วางแผนฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ 1 เดือน ชัวร์แล้วค่ะ ของเราขาดสันเดียวยังท้องเลย

ท้องจ้า บ้านนี้ตรวจตอนแรกก็จางแบบนี้แหละจ้า

จะเข้มจะจางก็เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่เลยจ้าาา

มีน้องจ้าบ้านนี้ก็ขึ้นจางๆเหมือนกัน💕

เตรียมตัวฝากท้องจ้ะแม่จ๋า ยินดีด้วยนะคะ

ไปหาคุณหมอ เพื่อฝากครรภ์ เลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้าา

ไปตรวจเลือดค่ะ

5y ago

ว่าจะไปเร็วๆนี้ค่ะ

หาหมอ ฝากครรภ์ค่ะ