ช่วยตอบด้วยนะคะ

ประจำเดือนไม่มา14วัน เลยลองตรวจวันที่14เม.ย.63แล้วเป็นแบบนี้ท้องรึป่าวค่ะ​ ตวจ2อันก็ขึ้นแบบนี้2อันเลยค่ะ

ช่วยตอบด้วยนะคะ
21 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะพี่ ตรวจเลือดก็เห็นผลแล้วค่ะ ถ้าประจำเดือนขาดไป2เดือนไปอัลตร้าซาวด์ก็จะเห็นตัวเด็กเท่าเมล็ดงาเห็นหัวใจกระพริบแล้ว ไปตอนขาด1เดือนไม่เห็นตัวเด็กค่ะ ยิ่งวินเวียน คลื่นไส้ง่วงนอน เหนื่อยง่ายเพลียง่ายเหม็นนุ้นนี่ไปหมด ใช่เลยค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

ท้องจร้า เดียวสัก2-3อาทิตย์ถ้าตรวจใหม่ก็จะสีเข้มขึ้นกว่านี้จร้า ดีใจด้วยนะคะ

ขอบคุณ​ทุกๆคนนะคะ​ คือเราไม่เคยมีลูกแต่ลุ้นตลอด​ ตื่นเต้นมากค่ะ😁

ไปตรวจเถอะค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้น2ขีด แต่เป็นท้องนอกมดลูก

ขอโทษนะคะ ได้อ่านหลังกล่องบ้างรึป่าว?

4y ago

ท้องจ้า

ท้องจ้าเป็นเหมือนกัน 2ขีดจางๆ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ท้องจ้าแม่ แบบเดียวกันเลย

4y ago

ตรวจซ้ำอีก1สัปดาห์ชัดมากจ้าแม่

จางแต่ไหนก็ท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ