วิธีเร่งประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา10วันแล้วค่ะ ตรวจแล้วไม่ท้อง ใครมีวิธีทำให้ประจำเดือนมาบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนรีเวชฯค่ะ

4y ago

เราปรึกษาหมอเรื่องมีบุตรยากค่ะ แต่หมอบอกว่าประจำเดือนมาวันแรกค่อยมาตรวจดูไข่ ตอนนี้เดือนครึ่งแล้วยังไม่มา ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ