ประจำเดือนเลื่อน นานสุด กี่วัน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนเลื่อนนานสุดกี่วันคะ ประจำเดือนไม่มา 5 วันแล้วค่ะ ตรวจแล้วไม่ท้อง สรุปขีดเดียว ส่วนตัวคิดว่าไม่น่ามีน้องค่ะ เพราะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงรึอาการแสดงว่าจะตั้งครรภ์ ปกติไม่เคยประจำเดือนเลื่อนค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ประจำเดือนเลื่อน นานสุดเกือบเดือน ตรวจแล้วไม่ท้อง พอมาทีก็ปวดท้องจะเป็นจะตาย ไปหาหมออัลตราซาวด์ พบว่าเป็นซีส(ถุงน้ำในรังไข่) ตอนนี้หายแล้วท้องได้2เดือนค่า การไปหาหมอดีที่สุดค่ะ มีปัญหาจะได้แก้ทันค่ะ ✌✌✌

ของเราเคยประจำเดือนเลื่อนนานสุด 20 วัน เกือบเดือน แต่ตอนนั้นยังไม่มีแฟนเลยไม่ซีเรียสเท่าไหร่ พอถึงเวลาก็เมานส์มา แต่พอหลังจากแต่งงานประจำเดือนก็มาปกติทุกเดือนค่ะ

เคยประจำเดือนไม่มา 12 วัน แต่มีตกขาว ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะปกติเมนส์ไม่มาตรงอยู่แล้ว ผ่านไปอีก 3 วันเริ่มมีอาการเหมือนคนท้อง เลยลองตรวจ สรุปท้องจ้า

ประจำเดือนมาช้าหรือไม่มามีหลายสาเหตุไม่จำเป็นต้องตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ ถ้ากังวลก็ควรให้หมอตรวจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าเลื่อนไปนานกว่านี้คงหาหมอค่ะ

เลื่อนแค่ไม่กี่วันเอง ถ้าประจำเดือนไม่มาเกือบเดือน ลองตรวจอีกรอบ อาจจะท้องก็ได้น้า ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้เคยประจำเดือนเลื่อน 12 วันคิดว่าท้อง..สุดท้ายป้าแดงเมนส์มาแห้วเลย.. สู้ๆนะคะขอให้สมหวังนะคะ

ของเราประจำเดือนเลื่อน เมนส์ไม่มา เกือบเดือน สรุปประจำเดือนมาซะงั้น หลอกให้มีหวัง555เอาใหม่ค่ะ

5y ago

กลัวว่าจะหลอกอยู่ค่ะไม่กล้าตรวจเลยรอสิ้นเดือนถ้าไม่มาอีกค่อยหาหมอค่ะ

ของเราเคยประจำเดือนเลื่อนเป็น 10 วัน เลยค่ะ คิดว่าท้องแล้ว เอ้าาาาาาา เมนส์มาเฉ้ยยยยยย

5y ago

ค่ะรออีก5วันถ้าไม่มาคงต้องไปหาหมอ😄

ตรวจครั้งที่2เจอชัดเลย

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ