ประจำเดือนมาตอนต้นเดือน มีนาคม

ประจำเดือนมาตอนต้นเดือน มีนาคม แต่เมื่อวันที่28อยู่ๆก็รู้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือน เกิดความกังวลเลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจตอนเช้าของวันที่29มีนาคม ปรากฎว่าขึ้น2ขีด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้แสดงว่าเราท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนมาตอนต้นเดือน มีนาคม
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไปหาหมอยังซาวน้องไม่เจอถุงก็ไม่เจอหมอบอกว่าครรภ์อ่อนไปไม่ถึง3-4สัปดาห์นัดซาวอีก3อาทิตย์ค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะ ตอนไปฝากท้องคุณหมอจะตรวจให้อีกรอบนึงค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ