อยากท้อง

ประจำเดือนไม่มา 7 วันแล้วค่ะ รอลุ้นยุ่ว่าจะท้องไม่ท้อง. ถ้าเราตรวจ มันจะขึ้นขีดให้เราเห็นมั้ยค่ะ รู้สึกตื่นเต้น รอลุ้นค่ะ ทุกคนอยากอุ้มหลานมานานมากแล้วค่ะ ????

2 ตอบกลับ

อาจจะขึ้นค่ะลองตรวจเล่น ๆ ดูก่อนก็ได้ แต่ถ้าให้ชัวร์ก็อีกอาทิตย์นึงค่ะ

6y ago

เมื่อกี้ ลองตรวจแล้วค่ะ ไม่ท้องเศร้าจัง คนอยากมีทำไม่มีค่ะ

ตอน ปจด.ไม่มา 8 วันค้ะ ตรวจก้ขึ้นเรย ^^.