ประจำเดือนไม่มา 1 สัปดาห์

ประจำเดือนไม่มา 1 สัปดาห์ มี sex กับสามี 2 ครั้ง ครั้งแรกปกติแต่จะจุกๆนิดนึง ครั้งที่ 2 หลังหลังมี sex ประจำเดือนก็มา มีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองตรวจดูจ้า

5y ago

ตรวจก่อนมีเซ็กครั้งที่ 2 นะค่ะ ขึ้นขีดเดียว เลยขีดว่าคงไม่มี เคยเป็นแบบนี้ 2 ครั้งแล้วค่ะ พอมีอะไรกับสามีปุ๊บประจำเดือนก็มาเลย