แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ประจำเดือนหมดวันที่5 พ.ย ไปตรวจเดือนมกราสรุปว่าท้องซาวเจอถุง1เซน มีเลือดออกประมาณ2หยด หมอบอกหลุดเพราะซาวไม่เจอทั้งที่เลือดไม่ได้ออกมาเยอะ และตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา แต่ตรวจเลือดไม่เจอแต่แรกนะค่ะ และที่ตรวจปัสสวะก็ขึ้น2ขีดบ้างไม่ขึ้นบ้าง ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลย

3 ตอบกลับ

รออีกสัก1-2อาทิตย์ค่อยตรวจอีกทีนะค่ะ

รอตรวจซ้ำค่ะ. หรือพบหมออีกรอบ

รอตรวจซ้ำก่อนดีกว่า