สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนหนูไม่มา2อาทิย์แล้วค่ะหลังมีอะำรกับแฟนแล้วแฟนปล่อยในตลอดลืมป้องกันด้วยค่ะพอตรวจก็ไม่ขึ้นอยากทราบว่าควรไปตรวจที่ร.พดีมั้ยคะ หนูมีอาการอาเจียนหน้ามืดบ่อยๆ พอตรวจขึ้นขีดเดียวตลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจ ควรไปตรวจทีท รพ.คะ อาการเครียด ภาวะร่างกาย ก้อทำให้ ปจด ขาดได้

9mo ago

ช่วยนี้สุขภาพร่างกายและจิตใจหนูดีมากเลยค่ะ แต่พอตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวก็แอบบใจวิวๆเหมือนกันค่ะ