ประจำเดือนหนูไม่มา5-6เดือน แล้วคะ เกิดจากอะไรคะ #นานๆแฟนจะเอา ปล่อยในตลอด คบกับแฟนมา6ปีจะเข้าปีที่7

4 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะไม่มา5-6เดือนมันไม่ปกติ แต่ถ้าปล่อยในแล้วไม่ท้องก็อาจจะเป็นเพราะผช.ไม่มีน้ำยา หรือไม่ก็เป็นที่ตัวน้องเองนั่นแหละค่ะ

4mo ago

เราเคยเป็นค่ะปจด. ไม่มา6-7เดือนตรวจทุกเดือนไม่ท้องเลยไปหาหมออัลตร้าซาวด์ก็ไม่ท้องหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน 1 เดือนไปจด.ก็มาปกติค่ะหลังปจด. มาได้ 2 เดือนน้องก็มาเลยค่ะ

อาจเพราะร่างกายใครคนนึงรึทั้งคู่ไม่แข็งแรงก็ได้ค่ะ เช่นเครียดไป พักผ่อนน้อย

ได้มีการตรวจครรภ์เรื่อยๆไหมคะ

4mo ago

ถ้าแบบนี้แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ