ทำicsiนับอายุครรภ์ยังไงคะ

ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 16 กพ 64 ย้ายตัวอ่อนวันที่ 6 มีนาคม 64 เห็นสองขีดจางๆ วันที่ 10 มีนาคม ค่ะ เห็นถุงตั้งครภ์ 22 มีนาค่ะ

ทำicsiนับอายุครรภ์ยังไงคะ
2 ตอบกลับ

ปจวครั้งสุดท้าย28กพ ไปซาวมาเมื่อ26มีนายังไม่เห็นค่ะ หมอนัดใหม่19เมษา

นับคร่าวๆคือวันที่ใส่ตัวอ่อน + 2 weeks ค่ะ