สอบถามเรื่องค่า hcg ปกติไหม

ประจำเดือนวันแรกของเดือนล่าสุด คือ 26 ธันวาคม 2561 ตรวจพบว่าท้องในวันที่ 24 มกราคม 2562 ผ่านทางปัสสาวะ  และการเช็คเลือด โดยวันที่24 มกราคม เวลา 18.15 ผลเลือด HCG ตัวเลขที่ 529 ทำการตรวจเลือดครั้งที่ 2 ในวันที่ 26 มกราคม เวลา 15.30 HCG อยู่ที่ 973 (ประมาณ45hrs) และทำการตรวจวันนี้ (29/1) เวลา 11.51 HCG อยู่ที่ 2087.56 ค่าดังกล่าวพอบอกได้ไหมครับว่าการพัฒนาปกติ หรือมีเกณฑ์ท้องลม หรือนอกมดลูกหรือไม่ ผมเข้าใจว่าพรุ่งนี้น่าจะเริ่มเข้าวีคที่5 ผมคำนวณถูกไหมครับ แล้วมีเกณฑ์ได้ลูกแฝดบ้างไหมครับ ขอบพระคุณมากครับ

2 ตอบกลับ

ของเราตอน7w ขึ้นเป็นหมื่นเลยค่ะ

ลองดูนะคะ