ขอความคิดเห็น

ประจำเดือนยังไม่มา..มีอาการเวียนหัว ปวดเมื่อยตามตัวกินเยอะและก็ง่วงนอน สงสัยเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะของเมื่อวานขึ้น2ขีดแต่อีกขีดนึงจางๆส่วนวันนี้ขึ้น2ขีดชัดกว่าของเมื่อวานแบบนี้ท้องไหมคะ

ขอความคิดเห็น
25 ตอบกลับ

ท้อง 1000% ค่ะ ช่วงนี้หาโฟลิกมากินบำรุง เตรียมตัวไปฝากครรภ์ค่ะ ประมาณ 7-8 สัปดาห์ถ้าไปฝากครรภ์หมอก็จะให้โฟลิกนั่นแหละมาทาน และถ้าอัลตราซาวด์ช่วง 7-8 สัปดาห์ก็จะได้ยินเสียงหัวใจเด็กเต้นค่ะ

แนะนำตรวจอนามัยใกล้บ้าน นะคะคุณแม่ เพื่อความชัวอีกครั้ง แต่สองขีดทั้งสองงี้ ท้องอ่อน คะ

อยากไห้ชัวกว่านี้ก็โรงพยาบาลค่ะถ้าไม่รีบก็รอซัก1อาทิตย์ลองตรวจซำ้อีกที

ตอนไม่ท้องขีดที่สองจะไม่มาแหม้วิญญาณ ไม่มีเลยสักนิดเดียวค่ะ

ท้องจ้า ไปฝากครรภ์เลยจ้า พกไปด้วยนะคะให้หมอดูเอายามากินค่ะ

เพื่อความชัวร์ไปตรวจโรงบาลค่ะพอท้องก็ฝากครรภ์ด้วยเลย

รูป2ชัดแล้วค่ะ น่าจะ4-6วีคแล้ว รีบไปฝากครรภ์นะคะ

แนะนำไปตรวจที่อนามัยเลยคะ เพื่อความแน่นอนคะ

แต่พูดถึงก็ชัดแล้วนะท้องชัวค่ะ

ท้องแล้ว ดีใจด้วยจ้า