อ้วก ถ่ายเป็นมูก

ท้อง 31w เพลีย อาเจียนเป็นสีเขียว ถ่ายเป็นมูก อันตรายไหมค่ะ รู้สึกเพลีย เหนื่อย

6 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะบ้านนี้มีอาการท้องเสียได้มานอนรพ.ตั้งแต่วันที่11ถึงวันนี้ยังไม่ได้ออกจากรพ.เลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เผื่อเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้

อาหารเป็นพิษหรือป่าวคะไปกินอะไรมา

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้า

ไปหาหมอค่ะ