กังวลใจ

ประจำเดือนมาแล้วเดือนกรกฎาคม -วันที่3มา หมดวันที่6 มีอาการคัดเต้านมก่อนประจำจะมา -วันที่17-วันนี้22 กรกฎาคมปวดคัดเต้านมมาก รอบที่2ของเดือนนี้ค่ะ (ปวดท้องน้อยหน่วงๆด้วยค่ะ) (อยากทราบว่าต้องไปหาหมอไหมค่ะรู้สึกกังวลค่ะ)

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงตกไข่นะคะอาการนี้