ประจำเดือนมาแค่3วัน

ประจำเดือนมาแค่3วันค่ะ มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะแม่ๆ ตอนนี้อาการเหนื่อยหอบมากค่ะ 🤨 ขอคำตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์ จะมีเลือดล้างหน้าเด็ก โดยมีได้ ตอนก่อนถึงครบกำหนด ปจด มาล่วงหน้า อย่างน้อย 7 วันค่ะ

3y ago

แปลว่ารอบเดือนมาช้านิดนึง แต่ก็มีมา 3 วันใช่มั้ยคะ ยังไงอีกสักอาทิตย์นึงลองตรวจดูก็ได้ค่ะ เผื่อรอบเดือนคลาดเคลื่อน ขอให้โชคดีนะคะ