ประจำเดือนมาแค่2วันหมายความว่าใงค่ะช่วยบอกหน่อย

ประจำเดือนมาแค่2วันแล้วมากระปิบกระปอยหมายความว่าใงค่ะ

1 ตอบกลับ

มาตามรอบหรือเปล่าคะ ถ้าไม่ได้มีการป้องกันก่อนหน้านี้ อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ ให้ชัวร์ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูนะคะ

4y ago

แล้วไม่ได้ป้องกันค่ะ