ประจำดือนหลังคลอด

ประจำเดือนมาหลังคลอดได้ 1เดือนกว่าๆ มาเร็วจังค่ะ เหมือนน้ำนมน้อยลงด้วย ใครมีประสบการณ์มาร่วมแบ่งปันกันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนหลังจากตรวจหลังคลอดได้ 1 สัปดาห์ค่ะ แต่น้ำนมมาเยอะปกติค่ะ แม่จ้องกิน ขิง หัวปลี แกงเลียง ฟักทองช่วยเพิ่มน้ำนมได้ค่ะ

เรามาครบตอนลูกได้1เดือนพอดีเลยค่ะ

5y ago

พอๆ กันเลยค่ะ มานานกว่าปกติไหมคะคุณแม่