อยากทราบอายุครรภ์

ประจำเดือนมาวันแรกวันที่4มิถุนายนประจำเดือนหมดวันที่8มิถุนายนตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรามาวันแรก 16 มิถุนายน ตอนนี้อายุครรภ์ 29+5 วีคค่ะ ของแม่น่าจะ 30+ วีคนะคะ

30w+ คะ นัดคลอดน่าจะไม่เกิน15มีนาคะ ตรงกับที่คุณหมอนัดมั้ยคะ

2y ago

ไม่ตรงค่ะหมอบอกคลอดวันที่4เมษาค่ะเลยไม่แน่ใจว่านับอายุครรภ์ยังไง

ประมาณ7เดือนค่ะ