ประจำเดือนมาวันแรก 22 ต.ค.62 หมดวันที่ 25 ต.ค. 62 พอวันที่ 25 พ.ย.62 เราตรวจท้อง ขึ้นขีดเดียว พอมาวันที่ 5 ธ.ค.62 เราซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น 2 ขีด วันที่ 6 และ 7 ตรวจซ้ำอีก ก็ขึ้น2ขีด ไปตรวจที่คลินิกผลคือท้อง แต่เราไม่รุ้ว่าเราท้องกี่สัปดาห์กันแน่ มีแม่ๆคนไ

ประจำเดือนมาวันแรก 22 ต.ค.62 หมดวันที่ 25 ต.ค. 62 พอวันที่ 25 พ.ย.62 เราตรวจท้อง ขึ้นขีดเดียว พอมาวันที่ 5 ธ.ค.62 เราซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น 2 ขีด วันที่ 6 และ 7 ตรวจซ้ำอีก ก็ขึ้น2ขีด ไปตรวจที่คลินิกผลคือท้อง แต่เราไม่รุ้ว่าเราท้องกี่สัปดาห์กันแน่ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอซาวน์จ้ะ