คลอดแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด ปกติคลอด24 พ.ย 62คลอดเมื่อวันที่25ต.ค62น้องแข็งแร็งดีค่า น้ำหนัก2750จ้า

น้องออนิวจ้า

คลอดแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด ปกติคลอด24 พ.ย 62คลอดเมื่อวันที่25ต.ค62น้องแข็งแร็งดีค่า น้ำหนัก2750จ้า
18 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

5y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีท่าทีว่าจะแตกเลย😅

5y ago

555เดะก็คลอดจ้า คลอดครบกำหนดน่ะดีแล้วจ้า😁😁

นี้ก็กำหนดคลอด24​ พฤจิกา​ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่า สงสัยคลอดตามกำหนดแน่เลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​จ้า

แม่บ้านนี่ก็กำหนดคลอด24พ.ย.วันเดียวกันเลย

5y ago

ขอให้ออกครบกำหนด แข็งแรงๆๆค่า

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ❤💙💚💜🧡💛

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ😋

5y ago

ยินดีด้วยจ้า นี่ก็คลอดก่อนกำหนด 36 สัปดาห์กับ 5 วัน ตอนนี้จะสองเดือนแล้ว