ช่วยดูหน่อยจ้า

ประจำเดือนมาวันสุดท้าย 25กพ. ลองตรวจดูขึ้นจางๆๆท้องมั้ยคะแม่ๆๆ

ช่วยดูหน่อยจ้า
116 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนแรกก็ตรวจแล้วขึ้นขีดจางๆแบบนี้และคะไปหาหมอๆบอกไม่ท้องพออีก1อาทิตไปตรวจใหม่ขึ้น2ขีดสีเข้มกว่าเดิมค่ะ

ไปฝากท้องกันคุณแม่ของเรา ปจด.มาวันที่5-8จนตอนนี้ยังไม่มาเลยซื้อมาตรวจขึ้นมาแบบนี้ถามแม่ดูแม่บอกว่าท้อง

บ้านนี้ ปจด. ขาด 28 กพ. ตรวจขึ้นแบบนี้ ไปฝากครรภ์เรียบร้อย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6w1d ค่ะ

ขอข้อมูลประจำเดือนวันแรกที่มาหน่อยค่ะ แต่ตรวจขึ้นจางๆก็ถือว่าท้องนะค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจรอตรวจใหม่ค่ะ แต่แบบนี้ยังไงก็ท้องเพราะเริ่มชัดขึ้นค่ะ

ตอนตรวจครั้งแรกก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปตรวจเลยท้องจริงๆค่ะ

พรุ่งนี้เช้าตรวจอีกทีนะคะ แต่เบื้องต้น ท้องชัวร์คะ

พี่ก็เหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า อีกขีดจางมาก

5y ago

จางแค่ไหนก็ท้องจ้าา

นับดูคร่าวๆ น่าจะ 6 wks. กับอีก 2 วัน หรือ 1 เดือน 16 วัน ค่ะ😄

ท้องค่ะ ของหนูก็เป็นแบบนี้ ยินดีด้วยค่ะ