ไข่ตกวันไหนค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่24 ไข่จะตกประมาณวันที่เท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองนับรอบประจำเดือน หรือบันทึกไว้ในแอพ สัก3เดือนนะคะเป็นอย่างต่ำ จะได้รู้ค่าเฉลี่ยของรอบไข่ตกได้ค่ะ เช่นมาทุกๆกี่เดือน จะได้รู้ว่ามาสม่ำเสมอไหม ตัวอย่าง 1.มาทุกๆ28วัน ไข่จะตกวันที่14 (ครึ่งของ28) 2.มาทุกๆ29วัน ไข่จะตกวันที่ 14 หรือ15 ค่ะ(ครึ่งของ29) 3.เดือนแรก28วันมาทีนึง เดือน2 30วันมาทีนึง เดือนที่3 35วัน มาทีนึง ข้อ3 ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ นับยากค่ะจะไม่มีทางเดาได้เลย อาจจะต้องใช้ที่ตรวจตกไข่ร่วมกับมีพสพ ดักหน้าหลังสัก7วัน ในวันที่คิดว่าจะตกไข่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีมีลูกแร้ว1คนค่ะประจำตอนนั้นมาไม่สม่ำเสมอ

เริ่มเทสไข่ตกวันที่ 4 ได้เลยค่ะ