ตั้งครรภ์ไหม

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 25 เดือนตุลาคม จากวันนั้นก็ 1 เดือนกว่าๆแล้ว วันนี้เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ขึ้น 2 ขีดทุกอันเลยค่าา ตั้งครรภ์ชัวร์ๆ ไหม /ขอบคุณค่า

ตั้งครรภ์ไหม
8 ตอบกลับ

ท้องชัวร์ค่า ของเราเมนหมดวันที่26ตุลา ตอนนี้ไปฝากท้องได้6w4dแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่าา ยินดีเช่นกันนะคะ^^

วันเดียวกันเลยล่าสุดไปหาหมอมา 6w6d ซาว์มีหัวใจค่ะรีบไปรพ.นะคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ยินดีเช่นกันค่าา❤️

ท้อง 100%คะ เขามาล่าสุด 26 ตค ขาด1เดือน ตอนนี้5วีค4วันคะ

2y ago

ขอบคุณค่าา ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💓

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😁❤️

2y ago

ขอบคุณค่าา ตื่นเต้นทำตัวไม่ถูกเยย😊

แบบนี้ท้องไหมคะสองขีดจางๆ

2y ago

ลองตรวจดูอีกนะคะ

ตั้งครรภ์ชัวน์ค่ะ

ชัดเจน

.