ทีมกรกฎาคม ผ่าคลอดบล็อกหลัง

เเม่เเม่ทีมกรกฎาคมคุณหมอนัดผ่าคลอดวันไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่า25กรกฎาคมจ้า แม่ตื่นเต้นมากๆอยากเจอหน้าน้องเเล้ว🥰🥰🥰

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 หมอให้เลือกวันเองหลัง38วีค เลยนัดหมอ22ก.ค จะได้39วีค แต่ไม่รู้จะถึงไหม เพราะหน่วงท้องแล้วเดินมากๆไม่ได้หน่วงลงช่องคลอดด้วย

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า13กรกฎานี้ค่ะ ตื่นเต้นเเละกังวลกลัวจะเจ็บท้องก่อนจะถึงวันหมอนัด ตอนนี้ลุกเดินทรมานมากแทบขิตเลยค่ะแม่ๆ

15กรกฎา​นี้แล้วค่า ตื่นเต้นสุดๆอยากเจอหน้าไอ้ตัวเล็กไม่ไหวแล้วว

ทีใ2กรกฎาคม แอบผ่าตั้งแต่ 14 มิถุนายนแล้วจ้า ( ครรภ์เป็นพิษ)ผ่าตอน37+3w

ของเราหมอกำหนด31ก.ค. แต่พรุ่งนี้หมอจะซาวแล้วนัดใหม่น่าจะไม่ถึง31

วันที่5 กรกฎา ค่ะ หมอนัดผ่าแล้ว ตื่นเต้นมากแม่

11mo ago

ใกล้เเล้วเเม่ตื่นเต้นเเทน🥰🥰

ผ่าวันนี้เลยค่ะ​ สู้ๆค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 25 กรกฎาจ้า

บ้านนี้เลือกไว้วันที่16ค่ะ☺️

11mo ago

จริงค่ะ ตอนแรกกลัวมากแต่พอใกล้วันคือหายกลัวอยากเจอหน้าลูกมากกว่า😂

บ้านนี้หมอนัดผ่า 18 กรกฎาคมจ้า

11mo ago

18ก.ค.เหมือนกันค่ะ