เกิดก่อนกำหนด

บ้านนี้หมอนัด พฤศจิกายน แต่ออกมาแล้วจร้า 🥰

เกิดก่อนกำหนด
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยครับคุณแม่ ของผมคุณหมอนัด 3 พ.ย. ปรากฎออกก่อนตั้งแต่ 28 ต.ค.

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 15 พ.ย ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยคะ เงียบมาก

เย้เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 3 พ.ย. แต่คลอด 25 ต.ค.

บ้านนี้ 29พ.ย เงียบมากแม่ อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้กำหนด24พย. แต่น้องออกมาตั้งแต่27 ตค.

4y ago

ไม่ได้อบค่ะ แต่คุณหมอให้น้องอยู่ห้องผู้ป่วยเด็ก น้องต้องฉีดยาแล้วรอดูอาการ3วันค่ะ น้องแข็งแรงดีทุกอย่างเลย คุณหมอแค่ป้องกันไว้ก่อน น้องหนัก2.7ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 22พ.ย แต่น้องออกมาก่อน 22 ต.ค

4y ago

น้องต้องอบมั้ยค่ะ ได้กลับบ้านพร้อมแม่มั้ย

ยินดีด้วย บ้านนี้8 พ. ย ยังเงียบยุเลย

1พย ยังเงียบอยู่เลย มีแค่ท้องแข็ง

11/11/63 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ