35W4D เตรียมซักผ้ารอแล้วนะ

กำหนดคลอด25 พฤศจิกายน เพิ่งเริ่มซักผ้าเตรียมรอลูกน้อย รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้ากันแล้วถึงจะเป็นลูกคนที่สองก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม.. คุณแม่คนไหนรู้สึกเหมือนกันมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 👶👶😊🥰

35W4D เตรียมซักผ้ารอแล้วนะ
23 ตอบกลับ

ความสุขของแม่555 ซักตากพับ ซักไว้นานดมดูกลิ่นไม่หอมซักใหม่ จัดระเบียบตะกร้า แต่วันคลอดแฟนเตรียมไม่ทัน ใส่ชุดของหมอวันคลอดผื่นขึ้นเลยจ้า55😂

4y ago

ตื่นเต้นจังค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้พร้อมหิ้ว ปวดหน่วง ท้องแข็งบ่อย ปวดเตือน 2-3วันแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะปวดหน่วงมากท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ซักไว้ตั้งแต่7เดือน #ท้อง2ค่ะ ตื่นเต้นไม่หายเหมือนกันค่ะ

ท้อง2เหมือนกันคะ แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ เหมือนจะตื่นเต้นกว่าคนแรกสะอีกค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีเตือนอะไรเลย

4y ago

บ้านนี้ตอนนี้จะเดินไม่ไหวล่ะค่ะมันหน่วงมากเวลาลูกโก่งยิ่งเจ็บท้องน้อยสุดๆ

คนที่สามก็ยังตื่นเต้นคะ บ้านนี้กำหนด26พฤศจิกายนนี้ พร้อมหิ้วแล้วคะ

บ้านนี้ก็ท้อง2เหมือนกันค่ะ ยังรู้สึกตื่นเต้นเเละกลัวเหมือนเดิมค่ะ.😅

4y ago

ทั้งตื่นเต้นและกลัวเหมือนกันเพราะมีลูกห่างกัน10ปีเลยเหมือนนับหนึ่งใหม่เลยค่ะ😁

ท้องสองแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ แล้วก็กลัวการคลอดลูกเหมือนเดิมด้วย 😂😅

4y ago

ใช่ๆค่ะท้อง2แต่ก็ยังกลัวการคลอด😁

เหมือนกันเลยค่ะลูกคนที่สอง บ้านนี้37wเตรียมเรียบร้อยรอแค่ไปรพ.ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ซักผ้าเลยค่า😂😂

4y ago

ต้องเตรียมตัวนะค่ะเพราะเราท้องลูกคนที่2 อาจจะคลอดก่อนถึงกำหนดค่ะและอีกอย่างแม่ตื่นเต้นด้วย😁😁